Create Capital Ra mắt sản phẩm mới

Create Capital Ra mắt sản phẩm mới

Ngày 15 tháng 7 năm 2021 - CRC Solar hôm nay đã khai trương nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nhà máy đặt tại tỉnh Hòa Bình, miền Bắc Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh được các ngân hàng lớn của Việt Nam đảm bảo, CRC Solar đang chứng tỏ sức bật và năng lực phát triển của công ty đối với thị trường nội địa Việt Nam cũng như thị trường toàn cầu.

Định hướng của CRC Solar được phản ánh trong quá trình không ngừng nâng cao chất lượng của các mô-đun PV. Chiến lược công nghệ của CRC Solar là các tế bào silicon đơn tinh thể hiệu suất cao được lắp ráp thành các mô-đun có hiệu suất và tuổi thọ lớn bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao sản xuất năng lượng từ bức xạ mặt trời.

Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng lớn đầu tiên với BG Solar từ tỉnh Bắc Giang. Hợp đồng liên quan đến việc sản xuất 2MW cho BG Solar. Đây là một bước khởi đầu rất lớn cho nhà máy mới của chúng tôi.

CRC GROUP

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của CREATE CAPITAL: bán buôn vật liệu, sản xuất các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, khai thác đá và khai thác mỏ, kinh doanh bất động sản, xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 104/140 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
02462925566
crc@createcapital.vn

TẠI VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: BT3.1 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02423224555
crc@createcapital.vn