Đóng

23 Tháng Tư, 2019

CRC đầu tư vào Dự án BĐS Goldenking Garden ở Mũi Né, Bình Thuận

Ngày 22/04/2019, Công ty Cổ phần Create Capital Việt Nam (CRC) chính thức ra quyết định mua lại 60% phần vốn góp tại Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Tự Cường, qua đó sẽ trở thành Công ty mẹ của Công ty này.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tự Cường hiện đang là chủ đầu tư duy nhất của Dự án “Khu biệt thự nghỉ dưỡng Goldenking Garden” có địa chỉ tại: số 268 Nguyễn Thông, phường Phú Hải, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận theo giấy chứng nhận đầu tư số: 48121000347 do UBND tỉnh Bình Thuận, cấp lần đầu ngày 27/03/2009.

Như vậy, quyết định đầu tư này thêm một lần nữa cho thấy sự bứt phá, tăng trưởng mạnh mẽ của CRC khi mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. CRC sẽ tiến sâu hơn vào một thị trường lớn, sôi động hơn và cơ hội hợp tác với các đối tác lớn cũng rộng mở hơn, đây chính là những nguồn lực cần thiết góp phần đồng hành cùng sự phát triển của CRC trong tương lai.

Ông Mai Anh Tám – Chủ tịch CTCP Create Capital Việt Nam, phát biểu tại cuộc họp HĐQT Công ty: “Thị trường bất động sản khu vực Bình Thuận đang cho thấy những tiềm năng phát triển vô cùng sôi động và sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai (Thủ tướng phê duyệt xây dựng sân bay, tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Bình Thuận được xậy dựng, các dự án lớn khác cũng đang đổ về Bình Thuận…). Do đó, quyết định đầu tư vào Tự Cường là một nước đi chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của Công ty, hướng tới mục tiêu mở rộng và phát triển hơn nữa công tác đầu tư triển khai các dự án, góp phần lan tỏa, khẳng định giá trị thương hiệu CRC. Trong tương lai không xa, dự kiến Công ty sẽ tiếp tục thực hiện đầu tư thêm các dự án Bất động sản khác ở các tỉnh Bắc Ninh, Yên Bái, Thái Bình…. cũng bằng phương pháp mua bán sáp nhập các doanh nghiệp”.

b6789d295e44bb1ae255

Dự án kinh doanh Related