Công ty Cổ phần Create Capital Việt Nam (CRC) tham gia vào lĩnh vực kim loại màu với sản phẩm mới là Thiếc thành phẩm!

Công ty Cổ phần Create Capital Việt Nam (CRC) tham gia vào lĩnh vực kim loại màu với sản phẩm mới là Thiếc thành phẩm!

Công ty Cổ phần Create Capital Việt Nam vừa chính thức tham gia vào lĩnh vực mới:  Thiếc thành phẩm, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghiệp. Với sự tập trung vào thiếc sạch với độ kinh khiết trên 99,9% và hai dòng sản phẩm chủ đạo là thiếc thỏi và thiếc sợi. Thiếc thỏi được sản xuất từ các quy trình luyện tinh cẩn thận, đảm bảo tính thuần khiết cao. Trong khi đó, thiếc sợi được gia công tỉ mỉ để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng. Công ty đã xác định mục tiêu mang lại những giải pháp tiên tiến và chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

image 2023-10-13-10-09-22-47

 

Hình ảnh Thiếc thỏi thành phẩm

Thiếc tinh luyện sạch là một ngành hàng có nhiều ứng dụng trong nhiều hoạt động sản xuất khác nhau. Từ các ngành công nghiệp điện tử: đặc biệt là nguyên liệu quan trọng phục vụ sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của CRC, cho đến ô tô, y tế và ngành công nghiệp gia dụng, xây dựng, thiếc tinh chế được sử dụng rộng rãi để sản xuất các linh kiện điện tử, hợp kim cao cấp và các ứng dụng kỹ thuật khác. Sản phẩm thiếc của CRC sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài và phục vụ nhu cầu thiếc sạch trong nước.

image 2023-10-13-10-09-35-90

 

Hình ảnh Thiếc sợi thành phẩm

Với việc ra mắt sản phẩm mới này, Công ty Create Capital Việt Nam (CRC) đã khẳng định cam kết của mình trong việc mang lại những giải pháp hiệu quả và bền vững cho khách hàng. Sự tập trung vào chất lượng và đổi mới sản phẩm sẽ giúp công ty nắm bắt được nhu cầu thị trường và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng của các ngành công nghiệp khác nhau cả trong và ngoài nước.

Với sự hỗ trợ từ sản phẩm thiếc tinh chế, Công ty Create Capital Việt Nam tin rằng sẽ có thể góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng.

CRC GROUP

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của CREATE CAPITAL: bán buôn vật liệu, sản xuất các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, khai thác đá và khai thác mỏ, kinh doanh bất động sản, xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 104/140 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
02462925566
crc@createcapital.vn

TẠI VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: BT3.1 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02423224555
crc@createcapital.vn