Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Mông Cổ có chuyến thăm Công ty Cổ phần CRC Solar Cell - tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình.

Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Mông Cổ có chuyến thăm Công ty Cổ phần CRC Solar Cell - tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình.

Với sự quan tâm của Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Mông Cổ, chuyến thăm Công ty Cổ phần CRC Solar Cell tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình đã trở thành một sự kiện đáng mong đợi. Trong buổi sáng ngày 03/11, lãnh đạo của công ty ông Mai Anh Tám đã có vinh dự được đón tiếp ngài Tổng thống và các thành viên trong Đoàn.

 

    image 2023-11-04-11-52-17-89
 
 
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh và Đoàn đại biểu cấp cao tại Công ty Cổ phần CRC Solar Cell

 

Trong chuyến thăm này ngài Tổng thống Mông Cổ và Đoàn đại biểu cấp cao đã tìm hiểu  về sản phẩm pin năng lượng mặt trời do CRC Solar Cell sản xuất. Sản phẩm hiện đang cung ứng cho ngành năng lượng tái tạo đóng góp một phần cho sự phát triển xu hướng sử dụng năng lượng xanh bền vững trên thế giới. 

 

image 2023-11-04-11-53-07-89

 

Ông Mai Anh Tám vinh dự được đón tiếp Tổng thống Mông Cổ cùng Đoàn đại biểu cấp cao

Đồng thời, trong khuôn viên của công ty, Đoàn đã tham quan khu sản xuất pin năng lượng mặt trời. Tại đây, công ty được giới thiệu đến ngài Tổng thống các quy trình sản xuất tiên tiến, áp dụng công nghệ cao tạo ra những tấm pin chất lượng tốt, hiệu suất cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua các thị trường như Mỹ và  Châu Âu.

 

image 2023-11-04-11-53-27-49
 
 
Tổng thống Mông Cổ và Đoàn đại biểu cấp cao thăm quan nhà xưởng sản xuất pin năng lượng mặt trời công nghệ cao

 

Chúng tôi khẳng định đây là một sự vinh dự cho Công ty Cổ phần CRC Solar Cell khi được Tổng thống Mông Cổ và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Mông Cổ quan tâm và lựa chọn để thăm quan. Điều này chứng tỏ uy tín và thành tựu của công ty trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng pin năng lượng mặt trời, cũng như sự công nhận từ các cơ quan chính phủ.

Chúng ta hy vọng với chuyến thăm này sẽ đem lại những kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy hợp tác giữa Mông Cổ và Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong tương lai.

 

CRC GROUP

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của CREATE CAPITAL: bán buôn vật liệu, sản xuất các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, khai thác đá và khai thác mỏ, kinh doanh bất động sản, xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 104/140 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
02462925566
crc@createcapital.vn

TẠI VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: BT3.1 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02423224555
crc@createcapital.vn